T
tieuthumyvan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD, đáy là hình thang vuông tại A và D. Cho AB= 2a, AD=DC= a, SA=2a, SA vuông góc với mặt đáy.
(P) qua A và vuông góc với SB. Tính diện tích thiết diện của hình chóp cắt bởi (P) theo a.
Mong các bạn giúp mình, mình đang cần gấp! Thanks so much! @};-
(P) qua A và vuông góc với SB. Tính diện tích thiết diện của hình chóp cắt bởi (P) theo a.
Mong các bạn giúp mình, mình đang cần gấp! Thanks so much! @};-