hình học không gian 11 giúp mình với mình cần gấp nha...........

Linh bò

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2017
12
5
16
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình thang vuông tại A và B. AD=2a; AB=BC=a. (SAB) và (SAD) cùng vuông góc với đáy, SA=a. E là trung điểm SD, M thuộc AB; AM =x; mp (a) chứa ME và vuông góc (SAB0. Xác định và tính diện tích thiết diện của mp(a) và hình chóp.
 
Top Bottom