- 25 Tháng năm 2018
- 26
- 11
- 21
- Kon Tum
- THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. E trung điểm AB, F trung điểm SC
a, Tìm I=AF giao (SBD)
J=EF giao (SBD)
b, Tính tỉ số: IA/IF
JE/JF
IB/IJ
( câu a mình ok rr còn câu b thôi ^^ )
a, Tìm I=AF giao (SBD)
J=EF giao (SBD)
b, Tính tỉ số: IA/IF
JE/JF
IB/IJ
( câu a mình ok rr còn câu b thôi ^^ )