Toán 11 Hình học không gian 11 ai giúp với

lehoanganh11113@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2018
26
11
21
Kon Tum
THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành
  • Like
Reactions: Xuân Long

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. E trung điểm AB, F trung điểm SC
a, Tìm I=AF giao (SBD)
J=EF giao (SBD)
b, Tính tỉ số: IA/IF
JE/JF
IB/IJ
a, gọi O là giao của AC và BD
trong ( SAC) : SO cắt AF tại I
=> I=AF giao (SBD)
gọi K là giao của EC và BD
trong (SEC) có SK cắt EC tại J
=> J=EF giao (SBD)
b, I là trọng tâm tam giác SAC
=> IA / IF =2
 
Top Bottom