A
anhthu_1995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (d1): x-1/1=y-2/2=z/-2
(d2): x-2/2=y-2/4=z/-4
(d3): x/2=y/1=z-1/1
(d4): x-2/2=y/2=z-1/-1
lập phương trình đường thẳng (d) sao cho (d) cắt (d1),(d) cắt (d2),(d) cắt (d3),(d) cắt (d4)
(d2): x-2/2=y-2/4=z/-4
(d3): x/2=y/1=z-1/1
(d4): x-2/2=y/2=z-1/-1
lập phương trình đường thẳng (d) sao cho (d) cắt (d1),(d) cắt (d2),(d) cắt (d3),(d) cắt (d4)