B
brandnewworld
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (C) đường kính AB nằm trong mặt phẳng [TEX]\alpha[/TEX]. mp [TEX]\beta[/TEX] song song với mp[TEX]\alpha[/TEX]. [TEX]d_1, d_2[/TEX] lần lượt là 2 đường thẳng chéo nhau qua A,B và không nằm trong [TEX]\alpha[/TEX]. [tex]\large\Delta[/tex] là đường thẳng di động cắt [TEX]d_1, d_2, (C)[/TEX] và cắt mp [TEX]\beta[/TEX] tại I. CMR I chuyển động trên một đường tròn cố định
Bài này trong sách chuyên Lê Hồng Phong cũ, bài 2 trang 55, giải toán HH 11. mong các bạn giải giúp
Bài này trong sách chuyên Lê Hồng Phong cũ, bài 2 trang 55, giải toán HH 11. mong các bạn giải giúp