Toán hình học khó

phanthanh910

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng ba 2015
9
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho hình thang ABCD. Trên đáy lớn AD lấy điểm E. Gỉa sử chu vi các tam giác ABE, BEC, CDE bằng nhau và AD= 20 cm. tính BC
2. cho tam giác ABC có 3 góc nhọn , gọi H là trực tâm BH lấy E sao cho góc AEC=90 trên CH lấy F sao cho góc AFB =90 . C/M AE = AF
 
Last edited:
Top Bottom