K
khongbietgi001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Tính diện tích của hình thoi có cạnh 5cm và góc nhọn = 30
2, Cho tam giác ABC cân tại A và M là trung điểm của BC, Lấy D, E lần lượt trên AB, AC sao cho góc DME = góc B
a, CM tg DBM ~ tg CME
b, CM BD x CE ko đổi
c, DM là phân giác BDE
2, Cho tam giác ABC cân tại A và M là trung điểm của BC, Lấy D, E lần lượt trên AB, AC sao cho góc DME = góc B
a, CM tg DBM ~ tg CME
b, CM BD x CE ko đổi
c, DM là phân giác BDE