T
tuanlong000
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mọi nguoi ai biet thi giup tui voi.Tui xin cam on va hau su (y quen: hau ta) :khi (67):
Cho tam giác ABC có \{ABC}=45, góc ACB=120. Trên tia BC lấy điểm D sao cho CD=2BC.
a) Tính góc ADB.
b)Cho BC=4cm, tính diện tích tam giác ACD.
Cho tam giác ABC có \{ABC}=45, góc ACB=120. Trên tia BC lấy điểm D sao cho CD=2BC.
a) Tính góc ADB.
b)Cho BC=4cm, tính diện tích tam giác ACD.
Last edited by a moderator: