Hình học khó đây (đối zới tuj)

H

hocsinhst

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Cho tam giác ABC có AB = 6cm; AC = 4,5cm; BC = 7,5cm. Khi đó sin B = (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).
2/Cho tam giác ABC vuông tại A. Biết rằng AB : AC = 5 : 6, đường cao AH = 30cm. Khi đó HB = cm
3/Cho tam giác ABC, biết: AB = 21cm; AC = 28cm; BC = 35cm. Khi đó sinB = (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).
4/Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC cân tại A. Đường cao kẻ xuống đáy và đường cao kẻ xuống cạnh bên có độ dài lần lượt là 5cm và 6cm. Khi đó BC = cm. (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
hy vọng có trả lời thật chính xác @-)
chúc may mắn:)>-:D
 
B

bingod

bài này dễ mờ ^^...................................................................
 
T

traitimvodoi1994

tam giác đó là tam giác vuông tại B mà em
B=90 độ=>sinB=sin90 độ=1
ta có AB^2 +BC^2=AC^2
 
Top Bottom