Hình học(hình vuông)

Hattori Heiji

Banned
Banned
22 Tháng sáu 2017
51
16
26
20

Ray Kevin

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2017
462
348
81
Quảng Trị
...
upload_2017-7-23_21-55-16.png
a) Xét ADF\triangle ADFBAE\triangle BAE có:
DF=AE;AD=AB;ADF^=BAE^=900DF=AE;AD=AB; \widehat{ADF}=\widehat{BAE}=90^0
ADF=BAE (c.g.c)\Rightarrow \triangle ADF=\triangle BAE\ (c.g.c)
DAF^=ABE^DAF^+AEB^=ABE^+AEB^=900BEAF\Rightarrow \widehat{DAF}=\widehat{ABE} \Rightarrow \widehat{DAF}+\widehat{AEB}=\widehat{ABE}+\widehat{AEB}=90^0 \Rightarrow BE \perp AF
 
Top Bottom