hinh hoc hay

T

tobao10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC cân tại A . Có A=80*. Lấy điểm D ở trong tam giác ABC sao cho góc DBC= 20* và góc DCA=10*. Đường thẳng qua D vuông góc với AC cắt BC tại E. Lấy F là điểm đối xứng với E qua BD.
Tứ giác BEDF là hình gì ?
Tam giác AFD là tam giác gì ?:rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
 
C

choe_choe

mình cũng thế, vẽ nhìn đc mỗi hình của câu a. cÂu b chả hiểu rỳ cả. Hình lằng nhằng rối cả mắt hok làm đc rỳ hết
 
P

phuongthuy_tx

Mình cũng chẳng vẽ ra đc hình gì cả, bạn tobao10 ơi vẽ hình cho tụi mình xem đi, thế này thì hình còn không có nói gì đến giúp bạn làm bài.
 
H

hhno2

oh`, Tứ giác BEDF ở đâu í nhỉ, sao mình không thấy zậy??? ><. bạn có post bài lên thì chắc là trước đó bạn đã từng " vắt óc suy nghĩ " chứ nhể? Vậy thì hình của bạn đâu, cho tui koi xem nào...?
 
Top Bottom