M
mmmmmm0709
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Cho Hình Chữ Nhật ABCD, BH vuông góc với AC, M là trung điểm AH, K là trung điểm CD. Tính góc BMK.
-----
Bài 2 Cho tam giác ABC cân tại A, góc A = 80 độ, I nằm trong tam giác sao cho góc IBC=10 độ, góc ICB=20 độ, tính góc AIB.
-----
Bài 2 Cho tam giác ABC cân tại A, góc A = 80 độ, I nằm trong tam giác sao cho góc IBC=10 độ, góc ICB=20 độ, tính góc AIB.
Last edited by a moderator: