D
desert_eagle_tl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho hai đường thẳng:
[TEX] d_1 : \frac{x - 5 }{2 } = \frac{y - 2 }{1 } = \frac{z - 6 }{3 } [/TEX]
và [TEX] d_2 : x = t_2 ; y = 2 ; z = -1 - t_2 [/TEX]
Lập phương trình đường thẳng [TEX]d^'[/TEX] là hình chiếu song song của [TEX]d_1[/TEX] theo phương [TEX]d_2[/TEX] lên mặt phẳng (Oyz)
[TEX] d_1 : \frac{x - 5 }{2 } = \frac{y - 2 }{1 } = \frac{z - 6 }{3 } [/TEX]
và [TEX] d_2 : x = t_2 ; y = 2 ; z = -1 - t_2 [/TEX]
Lập phương trình đường thẳng [TEX]d^'[/TEX] là hình chiếu song song của [TEX]d_1[/TEX] theo phương [TEX]d_2[/TEX] lên mặt phẳng (Oyz)