hinh hoc giai tich

H

hop.vp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chotam giac ABC. dinh A(2,6).tam duong tron noi tiep D(2;1). tam duong tron ngoai tiep E(-0,5;1).tim toa do dinh B,C
......................................................................................................................................................
 
T

thanhduc20100

1)
Trong mặt phẳng Oxy cho đường tròn(C): [TEX]{x}^{2}+{y}^{2}-8x+6y+21=0 [/TEX]và đường thẳng (d):x+y-1=0. Xác định tọa độ các đỉnh hình vuông ABCD ngoại tiếp đường tròn (C) biết A nằm trên (d)
2)
Trong mặt phẳng Oxy cho đường tròn (C): . Tìm tất cả các giá trị thực m để trên đường thẳng y=m tồn tại đúng 2 điểm phân biệt mà từ mỗi điểm đó kẻ được 2 tiếp tuyến với (C) sao cho góc giữa hai tiếp tuyến bằng 60*

P/s: các cậu chỉ cho mình đáp số thôi cũng được, thanks các cậu:D
 
N

ngomaithuy93

1)Trong mặt phẳng Oxy cho đường tròn(C): [TEX]{x}^{2}+{y}^{2}-8x+6y+21=0 [/TEX]và đường thẳng (d): x+y-1=0. Xác định tọa độ các đỉnh hình vuông ABCD ngoại tiếp đường tròn (C) biết A nằm trên (d)
nghe lời a, e viết mỗi đáp số =)) (mình ngoan thế =)) )
ơ mà bài 2 k có pt đtròn sao a?

A(6;-5) C(2;-1) và ngược lại :D
B(6;-1) D(2;-5) và ngc lại :D


 
Top Bottom