Toán 10 Hình học đường tròn

4224k

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2019
603
57
86
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Trung Trực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Viết phương trình đường tròn (C) có tâm nằm trên đường thẳng d: x-6y-10=0 và tiếp xúc với hai đường thẳng có phương trình d1: 3x+4y+5=0 và d2: 4x-3y-5=0
2/ cho đường tròn (C): x2 -y2 -4x+6y +3=0 và đường thẳng (d): 3x-y+m=0. Định m để d cắt C, d tiếp xúc vói C, d và C không có điểm chung
giải giúp mình với mình đang cần gấp
 
Top Bottom