Toán 7 Hình học điển hình

Suminguyen

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2018
130
19
26
18
Nghệ An
THCS Hưng Lộc

Attachments

  • CFF8B2F6-D26A-4B79-84BE-EC461013FE45.jpeg
    CFF8B2F6-D26A-4B79-84BE-EC461013FE45.jpeg
    110.4 KB · Đọc: 40

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Mn ơi giúp m vs
Bài 11 nhé
Nó khó hiểu lắm câu b ấy
Mong mn giúp m nha
Thanks
Xin cảm ơn
AEB=180-EAB-ABE
mà ABE=180-ABC=100
EAB=EAD-BAD=90-(1/2A)=90-1/2.40=90-20=70
=>AEB=180-EAB-ABE=180-100-70=10
HAD=180-AHD-ADH=180-90-ADH=90-(DAC+ACB)=90-(20+60)=10
 
Top Bottom