ai làm em cái câu 3 nhỏ và 5 nhỏ thui
J jkluio 12 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm em cái câu 3 nhỏ và 5 nhỏ thui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm em cái câu 3 nhỏ và 5 nhỏ thui
L luvship 13 Tháng năm 2009 #2 1,2 tự cm 3. tam giác: AEF~ACD (chưa đúng đỉnh) tam giác: ADC~BCE (nt) ( tự xét 2 cặp góc) 4. tam giác cân HBD => đường trung trực 5. CM: AD: phân giác góc FDE FH: phân giác góc EFD 2 tia phân giác cặt nhau tại H=> H tâm đ/t nt tam giác DEF Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2009
1,2 tự cm 3. tam giác: AEF~ACD (chưa đúng đỉnh) tam giác: ADC~BCE (nt) ( tự xét 2 cặp góc) 4. tam giác cân HBD => đường trung trực 5. CM: AD: phân giác góc FDE FH: phân giác góc EFD 2 tia phân giác cặt nhau tại H=> H tâm đ/t nt tam giác DEF
L luvship 13 Tháng năm 2009 #3 5. ta có: góc: FDH=FBH (tgnt: FHDB, tự cm) góc: ADE=ABE (tgnt: AEBD, tự cm) => góc: FDH=EDA =>AD: phân giác góc FDE, còn lại t/tự
5. ta có: góc: FDH=FBH (tgnt: FHDB, tự cm) góc: ADE=ABE (tgnt: AEBD, tự cm) => góc: FDH=EDA =>AD: phân giác góc FDE, còn lại t/tự
T tranminhxuan 13 Tháng năm 2009 #4 VSV lớp 10 hợp chất canxidipicoliat có ở đâu? A-Nội bào tử nốt sần B-bào tử đốt xạ khuẩn C-Ngoại bào tử d-baof tử nấm
VSV lớp 10 hợp chất canxidipicoliat có ở đâu? A-Nội bào tử nốt sần B-bào tử đốt xạ khuẩn C-Ngoại bào tử d-baof tử nấm
H hello114day 13 Tháng năm 2009 #5 tranminhxuan said: hợp chất canxidipicoliat có ở đâu? A-Nội bào tử nốt sần B-bào tử đốt xạ khuẩn C-Ngoại bào tử d-baof tử nấm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sặc bạn post cái gì thế này :-/ !
tranminhxuan said: hợp chất canxidipicoliat có ở đâu? A-Nội bào tử nốt sần B-bào tử đốt xạ khuẩn C-Ngoại bào tử d-baof tử nấm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sặc bạn post cái gì thế này :-/ !
J jkluio 13 Tháng năm 2009 #6 uh ************************************************************************************************....................
uh ************************************************************************************************....................