Toán 9 hình học dễ lắm

hoa vang

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng năm 2018
39
12
16
21
Đà Nẵng
trần quý cáp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em câu c,d,e hướng dẫn cho em nhé
Cho tam giác ABC có b= 50°,góc a=2b, đường cao AH.Trên cạnh AC lấy điểm D sao cho AD=AB, vẽ đường cao Ak của tam giác ABD.Tia Ak cắt BC tại M
a, Tính các góc A,C của tam giác ABC
b, C,m tứ giác AKHB nt
c. C/m: Tứ giác AKHB nội tiếp
d, C/m: Góc AHK = góc adn
e, C/m: BC^2 = AB.AC+BC.MC
Em xin đa tạ
 
Last edited:

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Giúp em câu c,d,e hướng dẫn cho em nhé
Cho tam giác ABC có b= 50°,góc a=2b, đường cao AH.Trên cạnh Ak lấy điểm D sao cho AD=AB, vẽ đường cao Ak của tam giác ABD.Tia Ak cắt BC tại M
c. C/m: Tứ giác AKHB nội tiếp
d, C/m: Góc AHK = góc adn
e, C/m: BC^2 = AB.AC+BC.MC
Em xin đa tạ
Trên cạnh AK lấy D (?) K là j vậy bạn
 

Trần Tuyết Khả

Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa
Thành viên
13 Tháng hai 2018
2,356
6,278
616
22
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức A
Giúp em câu c,d,e hướng dẫn cho em nhé
Cho tam giác ABC có b= 50°,góc a=2b, đường cao AH.Trên cạnh Ak lấy điểm D sao cho AD=AB, vẽ đường cao Ak của tam giác ABD.Tia Ak cắt BC tại M
c. C/m: Tứ giác AKHB nội tiếp
d, C/m: Góc AHK = góc adn
e, C/m: BC^2 = AB.AC+BC.MC
Em xin đa tạ
Bạn ơi a, b là gì vậy với cả điểm k, D ở đâu ra vậy?
 
Top Bottom