Toán Hình học dành cho HS giỏi

Trí Viễn Ninh

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng mười 2017
9
0
1
20
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABCD , AB =4cm, AC = 5 cm, BC =6 cm .Trên nửa mặt phẳng bờ BC ko chứa A xác định điểm D sao cho CD = 9cm , BD =7.5 cm
a) CM : AB // CD
b) BD cắt AC tại K . Tính KA, KB
c) I thuộc BC sao cho BI =4/13 BC .CM: A,I,D thẳng hàng
Mong mn giúp e giải bài này
 
Top Bottom