N
nameless1100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình vuông ABCD cạnh a. Một đường thẳng quay quanh a cắt BC tại M và DC tại I.
Chứng minh rằng [TEX]1/AM^2[/TEX] + [TEX]1/AI^2[/TEX] không đổi.
2. Cho hình thang ABCD (AB//CD), đường cao BH=4, đường chéo BD=5 và AC vuông góc BD. Tính [TEX]S_(ABCD)[/TEX]
Chứng minh rằng [TEX]1/AM^2[/TEX] + [TEX]1/AI^2[/TEX] không đổi.
2. Cho hình thang ABCD (AB//CD), đường cao BH=4, đường chéo BD=5 và AC vuông góc BD. Tính [TEX]S_(ABCD)[/TEX]
Last edited by a moderator: