9
9xlove9xx
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (0: R). Kẻ 2 tiếp tuyến với đường tròn tại A và B vuông góc với nhau và cắt nhau tại M.C thuộc cung AB nhỏ. Vẽ tiếp tuyến với đường tròn cắt MA,MB tại I, K.
a. CMR: chu vi tgiác MIK không đổi khi C di động
b. CMR: [tex]\frac{MA + MB}{3} < IK < \frac{MA+MB}{2}[/TEX]
a. CMR: chu vi tgiác MIK không đổi khi C di động
b. CMR: [tex]\frac{MA + MB}{3} < IK < \frac{MA+MB}{2}[/TEX]