Toán Hình học ( chưa tìm được cách giải )

Andrew Nguyễn

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2018
122
50
21
Thái Bình
Học Mãi Forum

Bùi Châu Anh

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng chín 2018
5
0
1
21
Hà Nội
THPT Bắc Thăng Long
Tam giác ABC, I là trung điểm của BC, H là trung điểm của AI, M thuộc BC sao cho véc tơ MB + véc tơ 2MC = véc tơ 0
a. Phân tích véc tơ HM theo véc tơ AB và AC
b. Tìm m sao cho với véc PA = m véc tơ PC thì P,M,H thẳng hàng
c. Tìm tập hợp Q tm | véc tơ QA + QB + 2QC | = 2. | véc tơ QA + véc tơ QC |
 
Top Bottom