S
star2206
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có [TEX]\hat{C} < \hat{B} < 90^{o}[/TEX]. Đường cao AH , trung tuyến AM và phân giác AD .
a) C/m : D nằm giữa H và M ?
b) Cho biết [TEX]S_{ADM} = \frac{S_{ABC}}{14} [/TEX] và [TEX]S_{AHM} = \frac{7S_{AHM}}{50}[/TEX] .Tính [TEX]\hat{BAC}[/TEX] ?
a) C/m : D nằm giữa H và M ?
b) Cho biết [TEX]S_{ADM} = \frac{S_{ABC}}{14} [/TEX] và [TEX]S_{AHM} = \frac{7S_{AHM}}{50}[/TEX] .Tính [TEX]\hat{BAC}[/TEX] ?