[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đường tròn tâm O đường kính AB=2R. từ A Vẽ tiếp tuyến Ax với (O) trên tia Ox lấy C sao cho AC = 2R qua C vẽ đường thẳng không đi qua O cắt đường tròn O tại hai điểm D và E (D nằm giữa C và R đường thẳng này cũng cắt đoạn thẳng OB ). Gọi H là trung điểm đoạn thẳng DE
a,CA^2=CD. CE
b, tứ giác AHCM nội tiếp
c,CO cắt tia BD, tia BE lần lượt tại M và và N. Chứng minh O là trung điểm đoạn thẳng MN
a,CA^2=CD. CE
b, tứ giác AHCM nội tiếp
c,CO cắt tia BD, tia BE lần lượt tại M và và N. Chứng minh O là trung điểm đoạn thẳng MN