Cho tam giác ABC có đường cao BH, H nằm giữa A và C. Biết AH=5cm, BH=6cm. Tính độ dài BC.
Nguyennlinhh15 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2018 30 17 6 Nghệ An THCS Nghĩa Đồng 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có đường cao BH, H nằm giữa A và C. Biết AH=5cm, BH=6cm. Tính độ dài BC.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có đường cao BH, H nằm giữa A và C. Biết AH=5cm, BH=6cm. Tính độ dài BC.