Toán 9 hình học 9

Trần m.r.anh

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tư 2017
86
27
26
21
Hà Tĩnh
Trường THCS Nguyễn Du
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1)Cho góc a
a)cmr:1tana1+tana=cosasinacosa+sina\frac{1-tan a}{1+tan a}=\frac{cos a-sin a}{cos a+sin a}
b)Cho tan a=13\frac{1}{3}.Tính cosasinacosa+sina\frac{cos a-sin a}{cos a+sin a}
áp dụng
tan=sincostan=\frac{sin }{cos}
câu a thế vào rồi quy đồng là ra
câu b/ thì thế sin=3 cos
vào rồi rút gọn.
quá ez
 
  • Like
Reactions: Trần m.r.anh
Top Bottom