Trong trường hợp này góc DBE bằng gì vậy mọi người?
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 15 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong trường hợp này góc DBE bằng gì vậy mọi người?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong trường hợp này góc DBE bằng gì vậy mọi người?
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 15 Tháng tư 2018 #2 Cầu Vồng said: Trong trường hợp này góc DBE bằng gì vậy mọi người? View attachment 50046 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DE cắt (O) tại F Suy ra: [tex]\widehat{DBE}=\widehat{CFD}[/tex] Reactions: Cầu Vồng
Cầu Vồng said: Trong trường hợp này góc DBE bằng gì vậy mọi người? View attachment 50046 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DE cắt (O) tại F Suy ra: [tex]\widehat{DBE}=\widehat{CFD}[/tex]
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 15 Tháng tư 2018 #3 hdiemht said: DE cắt (O) tại F Suy ra: [tex]\widehat{DBE}=\widehat{CFD}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý mình là bằng số đo cung gì p/s: à mà thôi nhé mình biết rồi :3
hdiemht said: DE cắt (O) tại F Suy ra: [tex]\widehat{DBE}=\widehat{CFD}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý mình là bằng số đo cung gì p/s: à mà thôi nhé mình biết rồi :3
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 15 Tháng tư 2018 #4 Cầu Vồng said: Ý mình là bằng số đo cung gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/2 sđ cung CD. p/s: THeo mình là vậy vì [tex]\widehat{CFD}=1/2[/tex] sđ cung CD.
Cầu Vồng said: Ý mình là bằng số đo cung gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/2 sđ cung CD. p/s: THeo mình là vậy vì [tex]\widehat{CFD}=1/2[/tex] sđ cung CD.