Toán Hình học 9

Nguyễn Trần Phương Ngân

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng một 2018
42
9
6
19
Đắk Lắk
THCS EaHnin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (O;R) hai đường kính AB và CD vuông góc với nhau. Trên AB lấy E sao cho AE=R√2. Vẽ dây F qua E. Tiếp tuyến của đường tròn tại F cắt đường thẳng CD tại M. Vẽ dây AF vuông góc với CD tại N.CMR:
a) MF // AC.
b) CF là tia phân giác của góc BCD.
c) CM^2 + MN^2 = R^2
 

Nguyễn Trần Phương Ngân

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng một 2018
42
9
6
19
Đắk Lắk
THCS EaHnin
Cho đường tròn (O;R) hai đường kính AB và CD vuông góc với nhau. Trên AB lấy E sao cho AE=R√2. Vẽ dây CF qua E. Tiếp tuyến của đường tròn tại F cắt đường thẳng CD tại M. Vẽ dây AF cắt CD tại N.CMR:
a) MF // AC.
b) CF là tia phân giác của góc BCD.
c) CM^2 + MN^2 = R^2


Mình sửa lại đề xíu nha
 
Top Bottom