Toán hình học 9

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang vuông ABCD [tex](\widehat{A}=\widehat{D}=90^{O})[/tex],tia phân giác của góc C đi qua trung điểm I của AD
a) Chứng minh BC là tiếp tuyến của đường tròn(I;IA)
b) Cho AD=2a.Tính AB.CD theo a
c)Gọi H là tiếp điểm của BC với đường tròn (I) nói trên.K là giao điểm của AC và BD. Chứng minh rằng HK//CD
 
Top Bottom