cho tứ giác lồi ABCD có AB=BC=CD=a, BAD=75, ADC=45. tính AD
Nguyễn Phương Khánh Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2017 87 15 11 20 Đắk Lắk 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác lồi ABCD có AB=BC=CD=a, BAD=75, ADC=45. tính AD Reactions: hà thanh 123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tứ giác lồi ABCD có AB=BC=CD=a, BAD=75, ADC=45. tính AD