hinh hoc 9

Hải Đăng

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2016
22
5
31
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho tam giác ABC nhọn đường cao AD;BE;CF cắt nhau tại H.
a.Chứng minh
png.latex

b.tìm điều kiện của tam giác ABC để p=
png.latex
nhỏ nhất
2.Cho tam giác ABC,M là 1 điểm bất kì nằm tron tam giác ABC.Gọi D,E,F là hình chiếu của M trên BC,AC,AB.Đặt BC=a,AC=b,MD=x,Me=y,MF=z
a.Chứng minh ax+by+cz không phụ thuộc điểm M
b.Tìm Min
png.latex
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
1.Cho tam giác ABC nhọn đường cao AD;BE;CF cắt nhau tại H.
a.Chứng minh
png.latex

b.tìm điều kiện của tam giác ABC để p=
png.latex
nhỏ nhất
2.Cho tam giác ABC,M là 1 điểm bất kì nằm tron tam giác ABC.Gọi D,E,F là hình chiếu của M trên BC,AC,AB.Đặt BC=a,AC=b,MD=x,Me=y,MF=z
a.Chứng minh ax+by+cz không phụ thuộc điểm M
b.Tìm Min
png.latex
bạn kiểm tra lại đề đi
 
Top Bottom