Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O) đường kính AB = 2R và C là điểm chính giữa cung AB.
Lấy M trên cung BC, OC cắt BM tại N.
H, I là trung điểm AO, AM. BM cắt HI tại K
a) Cm: A, H, K, N thuộc 1 đường tròn
b) Xác định M trên cung BC sao cho
[tex]\textit{AK}[/tex] [tex]=[/tex] [tex]\frac{R\sqrt{10}}{2}[/tex]
Lấy M trên cung BC, OC cắt BM tại N.
H, I là trung điểm AO, AM. BM cắt HI tại K
a) Cm: A, H, K, N thuộc 1 đường tròn
b) Xác định M trên cung BC sao cho
[tex]\textit{AK}[/tex] [tex]=[/tex] [tex]\frac{R\sqrt{10}}{2}[/tex]