Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp bài này cho mik vs:
1) a. Cho cosα + sinα =1,2. Tính cosα.sinα; [tex](tg\alpha )^{3} + (cotg\alpha )^{3}[/tex]
b. chứng minh rằng nếu ∆ABC có BC=2AH (AH là đường cao ∆ABC) thì Cotg B + Cotg C =2
c. Không dùng máy tính, hãy so sánh cotg 50° và sin20°.
Giúp mik vs mik đang cần gấp.
1) a. Cho cosα + sinα =1,2. Tính cosα.sinα; [tex](tg\alpha )^{3} + (cotg\alpha )^{3}[/tex]
b. chứng minh rằng nếu ∆ABC có BC=2AH (AH là đường cao ∆ABC) thì Cotg B + Cotg C =2
c. Không dùng máy tính, hãy so sánh cotg 50° và sin20°.
Giúp mik vs mik đang cần gấp.