hình học 9

T

thachkimson

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho tam giác DEF vuông tại D, hai đường trung tuyến DM,EN. Biết DM=2,5cm; EN=4cm. Khi đó DE=...cm
2)Cho tam giác ABC vuông tại A, đường phân giác BD, BD=[TEX]6\sqrt[]{5}[/TEX].Tính BC=...cm
3)Cho tam giác ABC cân tại A,góc BAC<90 độ, đường cao AD,H là trục tâm, AH=14cm, BH=HC=30cm, tính AD=...?
 
Top Bottom