T
t5minh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho đường tròn (O;R) và 2 đường kính AB,CD vuông góc với nhau. E là điểm bất kì trên cung nhỏ BD (E ≠ B, E ≠ D) EC cắt AB ở M, EA cắt CD ở N
a) Chứng minh ONEB bội tiếp (done !!)
b) Chứng minh AN.AE = AO.AB
c) Chứng minh AM.CN = 2R^2 ( bí
d) Cho AM = 3MB. Tính \frac{CN}{ND}
Giúp mình với!!!!
a) Chứng minh ONEB bội tiếp (done !!)
b) Chứng minh AN.AE = AO.AB
c) Chứng minh AM.CN = 2R^2 ( bí
d) Cho AM = 3MB. Tính \frac{CN}{ND}
Giúp mình với!!!!