H
hoangbnnx99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Đường thẳng xy cắt đường tròn (O;7) tại 2 điểm. Khoảng cách d từ O đến xy thuộc khoảng [a;b). Tìm a,b
Câu 2: Cho hình thang ABCD có $\hat{B}=\hat{C}=90^o$, hai đường chéo cắt nhau tại H. Tính HC biết AB=3$\sqrt{5}$. HA=3cm. Tính
Câu 3: Cho tam giác ABC nhọn có AB=15, AC=13, BC=14. AH là đường cao. Tính CH
Câu 2: Cho hình thang ABCD có $\hat{B}=\hat{C}=90^o$, hai đường chéo cắt nhau tại H. Tính HC biết AB=3$\sqrt{5}$. HA=3cm. Tính
Câu 3: Cho tam giác ABC nhọn có AB=15, AC=13, BC=14. AH là đường cao. Tính CH
Last edited by a moderator: