hinh hoc 9

P

pxt_95

gi lại đề đi bạn!Đọc đề ko hiêu?Cố gắng gi rõ hơn nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
K

kunngocdangyeu

tga = căn bậc 2 của [(x-1)/(x+1)]
theo mình là thế , bạn nào viết lại họ mình cái, mình hok vẽ được
 
V

vocamtu

mình cũng đâu có biết vẽ đâu
có ai bit chỉ mình đi mình cám ơn nhiều lém
 
N

nhobeo

Cho tam giác ABC vuông tại C , trong đó CA =0,9m , BC = 1,2m . Tỉ các tỉ số lượng giác của Góc B , từ đó suy ra các tỉ số lượng giác của góc A .
Sau đây là hình vẽ của bài toán hình tam giác :

15247238.png

Em chúc các anh chị làm được bài này !
Dễ quá đi trời !
 
Top Bottom