[Hình học 9] Toán hình khó?

K

khai221050

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Aj giúp mình mấy bài này với
1. Cho một hình thoi ABCD có hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại điểm O, đường trung trực d của đoạn AB tại điểm H cắt DB tại M và AC tại N. Biết NA=a, MB=b. Tính S của hình thoi ABCD khi a=2603.1931, b=26932,012
2.Tam giác ABC có AB=6.25cm, AC=12.5cm, góc BAC=120* đường thẳng qua B song song với AC cắt phân giác AD tại I. Tính diện tích tam giác BIC
3. Cho hình chữ nhật ABCD, lấy điểm M bên trong hình chữ nhật sao cho MA=1930cm, MB=1945cm, MC=2009cm, Tính MD
4. Cho tứ giác ABCD có AC=10.56789cm. BD=12.12345cm và góc tạo bởi AC và BD là 30*.Tính S tứ giác ABCD.
5. Cho tam giác ABC có góc B và C nhọn, BC= 14cn, đường cao AH=11cm, Tính diện tích hình vuông MNPQ có M thuộc AB, N thuộc AC, P và Q thuộc BC
Thanks trước
 
  • Like
Reactions: ankoong
K

khai221050

1. Cho một hình thoi ABCD có hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại điểm O, đường trung trực d của đoạn AB tại điểm H cắt DB tại M và AC tại N. Biết NA=a, MB=b. Tính S của hình thoi ABCD khi a=2603.1931, b=26932,012
2.Tam giác ABC có AB=6.25cm, AC=12.5cm, góc BAC=120* đường thẳng qua B song song với AC cắt phân giác AD tại I. Tính diện tích tam giác BIC
3. Cho hình chữ nhật ABCD, lấy điểm M bên trong hình chữ nhật sao cho MA=1930cm, MB=1945cm, MC=2009cm, Tính MD
4. Cho tứ giác ABCD có AC=10.56789cm. BD=12.12345cm và góc tạo bởi AC và BD là 30*.Tính S tứ giác ABCD.
5. Cho tam giác ABC có góc B và C nhọn, BC= 14cn, đường cao AH=11cm, Tính diện tích hình vuông MNPQ có M thuộc AB, N thuộc AC, P và Q thuộc BC
Sao mọi người không ai giải giúp mình hết vậy?? Mình đăng hai box mà k có ai giúp hết
 
Top Bottom