K
katoriitto
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho tam giác ABC có trung tuyến BM và CN vuông góc với nhau. CMR : cot B .cot C \geq [TEX]\frac{2}{3}[/TEX]
Bài 2 : Cho tam giác ABC vuông tại A. Tìm GTLN của :
a) A = cos C . [TEX]{cos}^2[/TEX] B
b) B = [TEX]{cos}^2 B . {cos}^6 C [/TEX]
Bài 3 : Cho tam giác ABC có [TEX]\hat{A}[/TEX] = 45*.
CMR : [TEX]S_{\Delta ABC} = \frac{ {AB}^2 + {AC}^2 - {BC}^2}{4}[/TEX]
Bài 2 : Cho tam giác ABC vuông tại A. Tìm GTLN của :
a) A = cos C . [TEX]{cos}^2[/TEX] B
b) B = [TEX]{cos}^2 B . {cos}^6 C [/TEX]
Bài 3 : Cho tam giác ABC có [TEX]\hat{A}[/TEX] = 45*.
CMR : [TEX]S_{\Delta ABC} = \frac{ {AB}^2 + {AC}^2 - {BC}^2}{4}[/TEX]
Last edited by a moderator: