A
anhre0902
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hôm nay là ngày em trở lại vs các mem hocmai:
>->-Đã lâu rồi office do hoc nhiu hơn online nên giơ dây cần sự gi đỡ úp >->-
Bài này trong đề thi học sinh giỏi cấp trường của em:
Cho hgai đường tròn (O;R) và (O';R') Ngoài nhau với R>R'. Các tiếp tuyến chung ngoài AB cà A'B' cắt nhau tại L
a} Cm LA=LA' và LB=lB'
b} Gọi M,N theo thứ tự là trung điểm AB và A'B'. CM MB vuông góc với OO'.
c} Tính độ dài đoạn AB theo R, R' và d=OO'( hiu câu nay hog ko hiu em iải thích cho )
>->-Đã lâu rồi office do hoc nhiu hơn online nên giơ dây cần sự gi đỡ úp >->-
Bài này trong đề thi học sinh giỏi cấp trường của em:
Cho hgai đường tròn (O;R) và (O';R') Ngoài nhau với R>R'. Các tiếp tuyến chung ngoài AB cà A'B' cắt nhau tại L
a} Cm LA=LA' và LB=lB'
b} Gọi M,N theo thứ tự là trung điểm AB và A'B'. CM MB vuông góc với OO'.
c} Tính độ dài đoạn AB theo R, R' và d=OO'( hiu câu nay hog ko hiu em iải thích cho )
Last edited by a moderator: