N
nhockthongay_girlkute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mloa_loa:Từ 1 điểm P nằm ngoài (O,R) kẻ 2 tiếp tuyến PA , PB với(O).Gọi H là chân đường vuông góc kẻ từ A đén BC (BC là đường kính).D là giao điểm của PO và AB
a,CMR 4DP*DO=BH*BC (cau nay minh lam dc roi)
b,CMR PC cắt AH tại trung điểm E của AH
c, giả sử PO= x.Tính AH theo R và x
mong mọi nguoi giup đỡ nhìu
[FONT="]doi voi cay mat troi la su song con doi voi tui tinh ban la tat ca[/FONT]
cảm ơn trước ,thanks sau
a,CMR 4DP*DO=BH*BC (cau nay minh lam dc roi)
b,CMR PC cắt AH tại trung điểm E của AH
c, giả sử PO= x.Tính AH theo R và x
mong mọi nguoi giup đỡ nhìu
[FONT="]doi voi cay mat troi la su song con doi voi tui tinh ban la tat ca[/FONT]
cảm ơn trước ,thanks sau
Last edited by a moderator: