K
kimanh1501.hy@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hình học 9 cần gấp
Cho (O) va điểm C nằm ngoài đường tròn, vẽ 2 tiếp tuyến CA, CB đến (O)
a, C/m OC vuông góc với AB tại H
b C/m HA.HB=HC.HO
c Đoạn OC gặp (O) tại I . Chứng minh I là tâm đường tròn nội tiếptam giác ABC
d $C/m tan \frac{BAC}{2}= \frac{HC}{AH+AC}$
Làm hộ mk câu d thôi các câu còn lại mk làm đc rồi. Thank you
Cho (O) va điểm C nằm ngoài đường tròn, vẽ 2 tiếp tuyến CA, CB đến (O)
a, C/m OC vuông góc với AB tại H
b C/m HA.HB=HC.HO
c Đoạn OC gặp (O) tại I . Chứng minh I là tâm đường tròn nội tiếptam giác ABC
d $C/m tan \frac{BAC}{2}= \frac{HC}{AH+AC}$
Làm hộ mk câu d thôi các câu còn lại mk làm đc rồi. Thank you
Last edited by a moderator: