T
thanhtukawai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại B, góc ACB = 60 độ , AC=6cm
a/ Tính AB, BC ?
b/ Trên tia đối của CB lấy N sao cho CN = AC
Chứng minh rằng CB trên CN = AB trên AN
c/ Đường thẳng song song với đường phân giác của góc ACN kẻ từ B cắt AN tại H
Chứng minh 1 trên BH bình =1 trên AB bình +1 trên BN bình
a/ Tính AB, BC ?
b/ Trên tia đối của CB lấy N sao cho CN = AC
Chứng minh rằng CB trên CN = AB trên AN
c/ Đường thẳng song song với đường phân giác của góc ACN kẻ từ B cắt AN tại H
Chứng minh 1 trên BH bình =1 trên AB bình +1 trên BN bình
Last edited by a moderator: