Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Trong một tam giác vuông tỉ số giữa đg cao và trung điểm xuất phát từ đỉnh góc vuông = 40:41. Tìm tỉ số độ dài các cạnh góc vuông của tam giác vuông đó
Bài 2: Cho tam giác ABC cân tại A có AH,BK là 2 đg cao.CM :
a) 1/ BK^2 = 1/BC^2 + 1/4AH^2
b) BC^2=2CK.CA
Bài 2: Cho tam giác ABC cân tại A có AH,BK là 2 đg cao.CM :
a) 1/ BK^2 = 1/BC^2 + 1/4AH^2
b) BC^2=2CK.CA