[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình chữ nhật ABCD có AD = 12cm, AB = 16 cm. Gọi M là hình chiếu của B trên AC; BM cắt DC tại N.
a) Tính độ dài các đoạn thẳng AC, BM, AM ( làm tròn 1 chữ số thập phân )
b) Cho BAC = a. Tính số đo góc a ( làm tròn độ ). Chứng minh cos^2 a + tan^2 a . cos^2 a = 1
c) Chứng minh : MD = NA . cos ACD
P/s : Minh đã làm được câu a,b còn câu c mọi người giúp em
a) Tính độ dài các đoạn thẳng AC, BM, AM ( làm tròn 1 chữ số thập phân )
b) Cho BAC = a. Tính số đo góc a ( làm tròn độ ). Chứng minh cos^2 a + tan^2 a . cos^2 a = 1
c) Chứng minh : MD = NA . cos ACD
P/s : Minh đã làm được câu a,b còn câu c mọi người giúp em
