Đề thế nà thì k thể tính đc bạn à.
Chắc phải là tam giác MIN vuông tại I.
nếu vuông tại I thì:[tex]\frac{1}{ID^{2}}[/tex]=[tex]\frac{1}{IM^{2}}[/tex]+[tex]\frac{1}{IN^{2}}[/tex]
=>ID=[tex]\frac{36}{5}[/tex] cm
Đề thế nà thì k thể tính đc bạn à.
Chắc phải là tam giác MIN vuông tại I.
nếu vuông tại I thì:[tex]\frac{1}{ID^{2}}[/tex]=[tex]\frac{1}{IM^{2}}[/tex]+[tex]\frac{1}{IN^{2}}[/tex]
=>ID=[tex]\frac{36}{5}[/tex] cm
Bạn giải giúp mình bài này luôn nhé :v
Cho Sabc = [tex]\frac{1}{2}AB AC sinA[/tex] , ta giác MIN với đường phân giác trong của góc I là ID. Biết IM = 6cm, IN = 9cm, góc I = 68 độ. Tính ID
Bạn giải giúp mình bài này luôn nhé :v
Cho Sabc = [tex]\frac{1}{2}AB AC sinA[/tex] , ta giác MIN với đường phân giác trong của góc I là ID. Biết IM = 6cm, IN = 9cm, góc I = 68 độ. Tính ID