T 
		
                       
                thiensutinhyeu_tam
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bai 1:
Cho tam giac ABC . Tren AB lay M, tren AC lay N sao cho BM = CN. Chung minh: duong trung truc cua MN luon luon di qua 1 diem co dinh
Bai 2:
Cho tam giac ABC noi tiep (O) ( AB > AC ) tiep tuyen tai A cat duong thang BC tai M. Goi AD la duong phan giac cua tam giac ABC. Cho biet AB co do dai c, AC = b. Tinh MA theo b va c.
Minh co 2 bai toan can giai gap. Mong moi nguoi giup do. Lau roi ko con di hoc nua nen ko nho cach giai. Thang em no hoi . Minh quen het roi. Mong moi nguoi hay giup do dum. Thanks ca nha. Mong nhan dc hoi am som
			
			Cho tam giac ABC . Tren AB lay M, tren AC lay N sao cho BM = CN. Chung minh: duong trung truc cua MN luon luon di qua 1 diem co dinh
Bai 2:
Cho tam giac ABC noi tiep (O) ( AB > AC ) tiep tuyen tai A cat duong thang BC tai M. Goi AD la duong phan giac cua tam giac ABC. Cho biet AB co do dai c, AC = b. Tinh MA theo b va c.
Minh co 2 bai toan can giai gap. Mong moi nguoi giup do. Lau roi ko con di hoc nua nen ko nho cach giai. Thang em no hoi . Minh quen het roi. Mong moi nguoi hay giup do dum. Thanks ca nha. Mong nhan dc hoi am som