L
lulola
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho tam giác ABC , góc Â=90 độ, AH vuông góc BC, HI vuông góc AB, HK vuông góc AC.
biết BC=10 .Tính IK
bài 2: Hình chữ nhật ABCD , AH vuông góc BD , M là trung điểm của CD , N là trung điểm của BH.
Tính góc ANM
biết BC=10 .Tính IK
bài 2: Hình chữ nhật ABCD , AH vuông góc BD , M là trung điểm của CD , N là trung điểm của BH.
Tính góc ANM
Last edited by a moderator: