Toán [hình học 9] dạng bài tập về đường tròn

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB ,dây CD.Gọi H,K theo thứ tự là chân đường vuông góc từ B,A đến CD
a) Chứng minh CH=DK (đã chứng minh)
b)Chứng minh [tex]S_{AHKB}=S_{ACB}+S_{ADB}[/tex[COLOR=#ff0000]](đã chứng minh)[/COLOR] c) Tính diện tích lớn nhất của tứ giác AHKB, biết AB=30,CD=18[/tex]
 
Top Bottom